น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 30w+6 น้ำหนักขึ้นมา 20 กิโล ขึ้นเยอะเกินไปหรือปล่าวคะ มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ หมอดุหรือปล่าว

3 ตอบกลับ

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ

ขึ้นเยอะจังแม่ บ้านนี้ไม่ขึ้นน่ะตอนท้องน้ำหนัก66 ล ตอนนี้30W+5 น้ำหนักยุ่ที 71.5 โลจ้า

บ้านนี้39+3ขึ้นมา17โล มีบ่นนิดหน่อยค่ะถ้าเดือนนึ่งขึ้นเกิน2โล

5y ago

กังวลมากคะ แต่หิวบ่อยมากจิง ไม่รุ้จะทำยังไง