แตกแล้วจ้าาา 35+2 🥰

น้องปลายฟ้า 12/7/64 น้ำหนัก 2620

แตกแล้วจ้าาา 35+2 🥰
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก 🥰 บ้านนี้35w มีอาการท้องแข็งถี่ ตอนนี้หมอให้นอนโรงพยาบาลให้ยา แม่อยากคลอดมากๆ แต่กลัวน้องไม่แข็งแรง

3y ago

ถ้าน้ำหนักดีก็ได้อยู่จ้า อย่ากังวลเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะทำไมคลอดน้อง35+2 ตอนนี้35 วีคเหมือนกันค่ะ

3y ago

น้ำเดินค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

เรา35+3อึดอัดมากค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะโชคดีจังค่ะน้องน่ารักมาก

เรา36+2ยังไม่แตกเลยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าน้องคลอดเร็วมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

เปนเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมาก

ขอให้หนูแข็งแรงนะค่ะ