หิวบ่อย

ตอนนี้11w 1dค่ะหิวบ่อยมากมีแม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ☺☺

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ให้แบ่งทานมื้อละไม่มากนะคะ เลี่ยงพวกแป้ง ของหวานได้ก็เลี่ยง เน้นทานผลไม้รสไม่หวาน นมจืด ขนมโฮลวีตต่างๆ ก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ เพราะกินบอย กินเยอะ กินทุกอย่าง 55++ เลยแนะนำไว้ก่อน