แอบไปแตกแล้วจ้าา 39+1d

กำหนดคลอด26มิถุนา คลอดจริง20มิถุนา ☺️☺️ แม่ๆๆคลอดกันหรอยังค่ะ☺️☺️

แอบไปแตกแล้วจ้าา 39+1d
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิถุนาไปหาหมอตอน38+4วีคหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซนมีมูกใสๆออกมา2-3วันแล้วมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ตอนนี้39+1เงียบกริบเลยค่ะ

6d ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆน่ะค่ะ ☺️

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด27มิ.ย แต่ยังไม่คลอดอีกค่ะ อยากใก็น้อง ออกมาเร็วๆค่ะคนอื้นเขาออกมากันหมดแล้ว5555

บ้านนี้กำหนด21มิถุนาคลอดจิง18มิถุนาจ้าคลอดธรรมชาติไม่มีเร่งคลอดอะรัยใดๆทั้งสิ้น

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่26มิถุนาเหมืนกันค่ะแต่คลอดวันที่20เหมือนกันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะทางนี้38+6ค่ะยังไม่ตลอดเรยมดลูกเปิด1เซนเองรอต่อไปค่ะ

บ้านนี้39+6เงียบกิบมีแต่เจ็บเตือนอยากแตกบ้างแล้วหนักท้องมากไปจ้า🤣

แอบแตกเหมือนกันค่ะแม่ 39+1w กำหนดคลอด27มิถุนา คลอดจริง21มิถุนา

โดนเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ กพหนดคลอด27 หมอนัดแอดมิทแล้วค่ะ

2d ago

กลัวจังเลยแม่😂😂😂

มีอาการแบบไหนคะแม่ทางนี้39+3มีมูกใสๆปวดท้องแต่ไม่มากคะ

6d ago

ตอนไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนค่ะหมอเลยให้นอนโรงบาลแต่แม่ไม่นอนมาอีกวันนึงมีมูกป่นเลือดเลยขอนอนร.พค่ะแล้วเปิดมดลูกไม่เปิดเพิ่มพออีกวันหมอก็เร่งคลอดให้ค่ะเพราะทำยังไงก็ไม่เปิดเพิ่มเลย😂😂

ทางนี้กำหนดคลอด28ก็ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกเลยจ้า 39+3d