คุณแม่ขี้เห่อมารวมกันตรงนี้

สถานยังคงเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ 27W3+ แต่เสื้อผ้าน้องของน้องคือพร้อมากค่ะ ☺️☺️☺️

คุณแม่ขี้เห่อมารวมกันตรงนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้นตู้ไปแล้วค่ะ ซื้อถึงอายุ 1 ขวบแล้วด้วยว่าจะพอแล้วค่ะหมดไปหลายหมื่นล่ะพ่อบ้านเริ่มบ่นกลัวลูกใส่ไม่ทันก็แม่เห่อนิค่ะ😁😄

มีความสุขทุกครั้งที่ของลูกมาส่งเลยค่ะแม่ มันน่ารักมากกกก ทั้งชุดทั้งของใช้ เห็นแล้วอยากจะซื้อให้หมดเลยค่ะ 🤣