แบบนี้ท้องใหญ่ไหมคะ☺️

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องใหญ่ไหมคะ เนื่องจากตัวเองดูไม่ออกเลยว่าใหญ่ไหมเนื่องจากตัวเองเป็นคนอวบอยู่แล้ว ตอนนี้ 25w 1d แล้วคะ แม่ๆว่าใหญ่ไหมคะ☺️🙏🏻 ##ท้องแรกคะ #ทีมสิงหา

แบบนี้ท้องใหญ่ไหมคะ☺️
2 ตอบกลับ

ถือว่าใหญ่นะคะ เพราะมีพุงอยู่แล้ว จากนี้ จะใหญ่กว่านี้อีกเยอะค่ะ

สิงหาเหมือนกันเลย

12mo ago

ต้นเดือนเลยค่ะ คุณแม่ท้องแตกมั้ย บ้านนี้แตกข้างล่างนิดเดียวกังวลมากเลยค่ะ