แม่ๆเตรียมคลอดหมดกันไปคนเท่าไหร่มนรอบแรก มาแชร์กันค่ะ ??

ตรียมคลอดหมดกันไปคนเท่าไหร่มนรอบแรก มาแชร์กันค่ะ ??

20 ตอบกลับ

เด็กโตไวมาก ถึงมาก เสื้อที่ซื้อมาผ่านไปเดือนสองเดือนใส่ไม่ได้ก็มี! ใครก็เห่อก็อยากได้ทุกอย่างที่สวยที่งามอะเนอะเพื่อลูกตัวเองเเต่ ยับยั้งชั่งใจบ้างนิดนึงค่ะ เเนะนำเด้อ เพราะบ้านนี้ โตไวมาก ใส่ชุดสวยๆไม่ทันเยยย 555😂 เสียดายของสุดๆ

บ้านนี้ตอนนี้ท้องแปดเดือนกว่า ท้องเเรก(อยากท้องเดียวกะว่าคลอดเเล้วจะทำหมันเลย) เห่อมากๆเริ่มเตรียมตั้งเเต่สี่เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆตอนนี้ปาไป 4 หมื่นเเล้ว 55555 หยุดไม่ได้ เห็นอะไรก็อยากได้ไปมด

3y ago

คุณแม่ต้องชอบโทนเหลืองมากแน่เลยค่ะ😍💛

บ้านนี้ไม่กล้าซื้อเยอะ กลัวเด็กโตไวไม่ทันใส่จะเสียดายของเฉยๆ คำนวณคร่าวๆน่าจะไม่เกินสี่ห้าพัน ชุดที่เอาไปรพ.เอาไปไม่กี่ชุดเพราะรพ.มีให้ จำเป็นจริงๆก้พวก ทิชชู่ สำลี คอตตอนบัตพวกนี้อ้ะคะ

หลายหมื่นแล้วค่ะคุณแม่ เฉพาะเตียงกุมบิก็เยอะแล้วค่ะ😂😂ยังไม่บวกคาร์ซีท เซตคลอด อ่างน้ำ ของเล่น เสื้อผ้า etc ทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ #วิถีแม่เลี้ยงเดี่ยว

บ้านนี้ 2 หมื่นกว่าคะ เตรียมครบแล้วก็จริงแต่รู้สึกมันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้สามีขอร้องให้หยุดช้อปแล้วคะ😂😂

บ้านนี้24วีคค่ะ เสื้อผ้ามีของเดิมของหลานค่ะ เลยไม่ได้ซื้อ คงจะซื้อแค่เล็กน้อยหมดไม่พันหรอกค่ะแม่

เตรียมตั้งแต่ 7 วีค จนตอนนี้ 31 วีคละ 30000 ยังไม่ค่อยจะนิ่งเลยคะ คาร์ซีทกับเตียงยังไม่ได้เลย

บ้านนี้ฐานไม่ค่อยดีค่ะหมด1000-2000ได้ของใช้ครบทุกอย่างค่ะเสื้อผ้ามีคนบริจาคอีกทีค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ตั้งงบไว้2หมื่น อาจจะไม่พอเจอของเซลล์ลเราคาก็อดใจไม่ไหว😅😅😅

2 หมื่นกว่าแล้วเลยงบมาเยอะเลยค่ะสั่งหลายเว็บจัดเลยบานปลาย😣