แม่ๆเตรียมคลอดหมดกันไปคนเท่าไหร่มนรอบแรก มาแชร์กันค่ะ ??

ตรียมคลอดหมดกันไปคนเท่าไหร่มนรอบแรก มาแชร์กันค่ะ ??

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 29 สัปดาห์ แล้ว 😊

5y ago

ไม่รีบค่ะ 😂 สัก 8 เดือนค่ยซื้อ กลัวบานปลายค่ะ คุณอ้อม 😊😊

ถ้าไม่รวมรถเข็นกับคาร์ซีท ประมาณ 10000 บาทค่ะ

บ้านนี้33wค่ะหมดไป4000แล้วของยังได้ไม่ครบเลย

ตอนนี้แค่ของชิ้นเล็กก็5,000บาทแล้วค่ะ

เกือบหมื่นแล้วคะ ยังไม่ครบเลย 😄

รวมๆแล้วตอนนี้ก็ประมาณ 6,000-7,000จ้า

ของเตรียมคลอดหมดไปประมาน2000ค่ะ

หมดนี่2000ค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

ยังไม่รู้เลยคะ

7000-8000 แล้วค่ะ