มีลูกบ้านไหนหน้าเหมือนพ่อไหม

มาแชร์กันค่ะ

มีลูกบ้านไหนหน้าเหมือนพ่อไหม
25 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าาา...ไม่เหมือนแม่สักอย่าง แต่ลูกติดแม่มากค่ะ ภูมิวจตรงนี้ อิอิ

บ้านนี้ค่ะแม่ นี่แค่ซาวด์นะคะ เอาพ่อมาเต็มๆเลย แม่น้อยใจค่ะ

บ้านนี้ค้าฟ. คุณพ่อน้ำปั่น & น้องอคิณ. ต่างกันที่สีผิวค่ะ😆

ได้หมาหมดทุอย่าง แม้แต่กรุ๊ปเลือดยังเหมือนเลยคะ

น้อยใจมาก ทั้งอุ้มท้องทั้งให้นม แต่หน้าเหมือนพ่อ555

เหมือนพ่อมากคะจนป่านนี้หน้ายังไม่เปลี่ยน

อุ้มท้องมา9เดือน หน้าเหมือนพ่อเฉยเลยค่ะ

น้องโกลว์ครับ เหมือนพ่อมากกว่าแม่

ไม่ค่อยจะเหมือนเล้ยยยยย555

บ้านนี้พ่อตั้งใจทำคะ555