มาแชร์กันค่ะ

อาการปวดท้องคลอดของแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คลอดนะคะ แต่ขอเอาประสบการณ์ของคุณแม่มาแชร์จ้า ท่านตั้งท้อง 3 ท้องจ้า คุณแม่เรา ตอนจะคลอดพี่สาวคนโต ตอนไปรพ.มีแค่อาการเจ็บท้องอย่างเดียว ใครๆก็บอกว่า อีกนานเป็นวัน อย่างต่ำก็ครึ่งวัน กลับบ้านก่อนก็ได้ บลาๆ .. **ปรากฎว่า** ชั่วโมงเดียวเท่านั้นค่ะ คลอดเลย ปวดไม่มากด้วย แต่พอตอนที่คุณแม่จะคลอดพี่สาวคนกลาง ใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ค่ะ ปวดพอสมควรแต่ทนได้ ส่วนตอนที่คุณแม่จะคลอดเรา .... โดนผ่าค่ะ เพราะเราหนักเกือบ 5 โล ... 555555555555 (ตอนนั้นคุณแม่อายุสี่สิบกว่าแล้วด้วยจ้า)

4y ago

ขอบคุณค่าาาา

บ้านนี้ปวดท้องตอนตี5แต่ทนได้เพราะเจ็บไม่มากจนมาถึง7โมงก่เตรียมตัวไปหาหมอตามนัดค่ะอาการเจ็บก่เบาๆทนได้ถึงโรงบาล9โมงค่ะแต่เริ่มเจ็บมากขึ้นนิดๆหมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแค่นั้นแหละแอดมิดห้องคลอดเลยค่ะและกว่าปากมดลูกจะครบ10เซนโคตรทรมานค่ะ11.25คลอดค่ะพอคลอดแล้วก่โล่งค่ะอาการเจ็บก่หายไป#ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ

ของเราดีหน่อย นอนอยู่ดีๆก็ปวดท้องลงก้นเลย ปวด10นาที ถึงรพ. ตรวจปากมดลูกเปิดครบ คลอดเลยค่ะ

4y ago

แข็งแรทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

บ้านนี้มีมูกเลือดแล้วปวดท้องถี่มีอาการปวดหลังร่วมด้วยค่ะ