มีใครสะดือจุ่นออกมาบ้างมั้ยคะ

มาแชร์กันค่ะ ใครที่สะดือจุ่นได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าอิ่มสะดือจะจุนออกมานิดหน่อยคะ ตอนนี้เพิ่ง 32วีค ได้ผู้ชายคะ ท้องแรก

ของเราไม่จุ่นออกนะคะ แต่ไม่ลึกเหมือนก่อนยังไม่ท้อง.. ลูกชายค่ะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้7เดือนสะดือเริ่มจุ่นออกมาแล้วคะ ตรวจโครโมโซมตอน4เดือนได้ผ.ญคะ

ท้อง2 สะดือจุ่น ได้ลูกชาย ท้อง 3 สะดือจุ่น ได้ลูกสาว

นี่ปูดออกมาตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ 555 เดวคลอดเสรจก็ยุบปกติ

ท้องแรกผญ. สะดือปกติ ท้องกลม ท้อง2 ผช. สะดือจุ้นท้องแหลม

จุ่นทุกท้องค่ะ จุ่นแค่ตอนท้องนะคะ ได้ลูกสาวทั้งสาม

ท้องแรกไม่จุ่น ได้หญิง ท้องสองไม่จุ่น ได้ชาย

บ้านนี้สะดือปูดออกมาเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

จะคลอดอยู่แล้วสะดือยังเหมือนเดิม​😅