ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือป่าว

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีด เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือป่าว
42 ตอบกลับ

ไม่มีอาการ แต่ชัดเจนขนาดนี้ก็ท้องค่ะ ไม่เกี่ยวกับมีอาการไม่มีอาการ ของเรายังไม่มีเลยค่ะ เหมือนคนปกติทุกอย่าง จนสามีบอกให้ตรวจเราถึงรู้ พอรู้ก็ไปฝากท้องทันทีเลย ไม่รีรอ ไม่สงสัย ที่เรารีบไปหาหมอเพราะจะได้แน่ใจว่าลูกไม่ได้เป็นอะไร เพราะก่อนจะรู้ตัวเราดูแลตัวเองไม่ดีพอค่ะเป็นห่วงลูก

คนท้องไม่มีอาการแพ้ก้อมีค่ะ ฉนั้นถ้าตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดห้อไปหาหมอฝากท้อง หรือ ถ้ายังไม่ชัวร์ ก้อเจาะเลือดเช็คค่าฮอร์โมนชัวร์สุดค่ะ ไม่ต้องรอให้มีอาการค่ะ

ท้องค่ะเราก็ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะให้หมอตรวจอีกทีค่ะ ถ้าท้องก็ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ท้องแน่นอนค่ะ หนูก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย นอกจากเจ็บเต้านม ง่วงนอน ฉี่บ่อย และเพลียนิดหน่อยค่ะ☺️

ท้องค่ะ ดีแล้วที่ไม่มีอาการ บ้านนี้แพ้จนทำงานไม่ได้ กินอะไรอ้วกหมด ไม่มีแรงทำงานเลยค่า😢

3y ago

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างมั้ยคะ

ท้องค่ะ เราก็ไม่แพ้ มีแค่อาการคัดเต้า ฉี่บ่อย กับง่วงนอนแค่นั้นค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ😊บ้านนี้ท้อง2ก็ไม่มีอาการแพ้เลยเหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะจางๆก็ท้องเราตรวจขึ้นขีดเดียวสามครั้งยังท้องแบบงงๆเลย555

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 31+2แล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็2ขีดจางๆ ไม่มีอาการแพ้ถือว่าเป็นโชคดีค่ะ