สงสัยว่าท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีด ขีดเเรกเข้ม ขีดที่สองจางๆ ตรวจ2ครั้งก็ได้ผลเหมือนเดิม

10 ตอบกลับ

จะให้ชัวร์แน่นอน ไปรพ.เจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์เลยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ไปด้วยเลย

ส่วนมากก็ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจให้ไปตรวจรพ.ค่ะ ถ้าท้องก็ฝากครรภ์ไปเลย

เหมือนกันค่ะเลยไม่เเน่ใจเลยไปหาหมอว่าคุณแม่8สัปดาห์แล้วค่ะ

เห็นว่าขึ้นสองขีดจะจางยังไงก็ท้องค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ท้องแน่นอนจ้า

ท้องจ้า

ท้องค่ะ