ขอคำเนาะนำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดอีกขีดนึงจาง เเต่ต้องนี้มีเลือดมาควรไปพบหมอไม่ค่ะ🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ควรค่ะ ไปตรวจให้รู้การตั้งครรภ์เป็นไปตามปกติไหม มีความเสี่ยงแท้งคุกคามหรืออะไรไหม เพราะจริงๆไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ไปพบหมอเเล้วน่ะค่ะหมอบอกว่าไม่ได้ตั้งครรณ์ค่ะ

ไปตรวจเลือดเลยดีกว่าค่ะ และปรึกษาที่เลือดออกด้วยนะคะ ✌🏻

ควรไปค่ะ