เมนส์ไม่มา1เดือนเเล้วค่ะ ตรวจเเล้วขึ้น1ขีด คือกินยาคุมไม่ต่อเนื่องค่ะ ขาดไป10กว่าวัน

เมนส์ไม่มา1เดือนค่ะ ตรวจเเล้วขึ้น1ขีด

เมนส์ไม่มา1เดือนเเล้วค่ะ ตรวจเเล้วขึ้น1ขีด คือกินยาคุมไม่ต่อเนื่องค่ะ ขาดไป10กว่าวันGIF
1 ตอบกลับ

เว้นสัก 1 วีคตรวจอีกทีค่ะ