ขึ้น 2 ขีดบ้าง ไม่ขึ้น 2 ขีดบ้าง เเปลว่าอะไรคะ ?

สวัสดีค่ะ วันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตรวจเเล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ วันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตรวจเเล้วขึ้น 1 ขีด วันนี้ ( วันที่ 20 มิ.ย.) ตรวจเเล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ .. อย่างนี้ท้องไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูค่ะ อาจจะท้องอ่อนๆก็ได้หรืออาจจะเป็นเพราะเฮอร์โมนเราก็ได้ค่ะ ขอให้มีข่าวดีนะคะ😁

4y ago

สวัสดีค่ะ รบกวนถามหน่อยค่ะ คือว่า เมื่อวานปวดท้องน้อย ปวดเกร็งๆ มีเลือดสีเเดงสดออกมา เเต่คือเเค่เปื้อนๆ ผ้าอนามัยอะค่ะ เเต่ยังไม่มีออกมาเพิ่มเลย อย่างนี้มันคืออะไรคะ