ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือป่าว

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีด เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือป่าว
42 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณเเม่ทุกคนมากๆนะคะ ไปตรวจมาเเล้ว 2เดือนเเล้วค๊าา

ท้องจ้าของหนูก็ขึ้นแบบนี้จ้าตอนนี้ได้13wแล้วจ้า

บ้านนี้อาการมีครบคะแต่ตรวจไม่เจอปจด เครียดเลย

คุณแม่คิดว่าท้องนะค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😊😊😊

เราก็ไม่มีอาการอะไร จนประจำเดือนขาดถึงตรวจ

3y ago

เราขาดไป 3 เดือนค่ะ เรารู้แหละว่าท้องแต่ยังไม่ตรวจ เพราะเราตั้งใจปล่อยอยู่แล้วค่ะ

เราม่มีอาการอะรัยเรยค้าแต่ตรวจขึ้น2ขีด

ท้องค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้อ่ะค่ะ

ไม่รอดแล้วค่าา ไปฝากครรภ์เลย

รีบหาหมอนะคะ ว่าที่คุณแม่ 😁

ท้องค่า ไม่แพ้เหมือนกันค่า