ตรวจเเล้วขึ้น2ขีด นับอายุครรภ์เองได้5สัปดาห์

หมอที่จะฝากด้วยนัดไปตรวจหลังปีใหม่ ควรจะไปตรวจกับหมอท่านอื่นก่อนไหมคะ กังวลใจกลัวท้องนอกมดลูกหรือมีค.ผิดปกติค่า (ท้องเเรกค่ะ) มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องเหมือน ปจด.จะมา

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปวดไม่มาก เป็นๆ หาย ก็น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่หากไม่สบายใจก็ไปหาหมอท่านอื่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า🥰🥰