35week เเม่ๆเตรียมของกันหรือยังน้อง?

ซักเสื้อผ้ารอน้องเเม่ๆคิดว่าเร็วไปมั้ยค่ะ คนเเก่เเถวบ้านบอกอย่าเตรียม เเอบพูดให้ว่าเป็นรางร้าย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3แพ็คใส่กระเป๋าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ ผ่าคลอด25มกรานี้แล้ว (ส่วนตัวเตรียมของตั้งแต่20wทยอยซื้อจนครบทางนี้โชคดีตรงที่คนแก่ที่บ้านไม่มีใครห้าม)

1y ago

ทำไมคุณหมอไม่ถามเเม่บ้านนี้ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดงงเหมือนกัร