35week รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เช้า กลางวัน เย็น รวมกันครบ 10 ครั้งหรือมากกว่าไหมคะ ถ้าไม่ถึงแนะนำพบหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัย

11mo ago

แล้วเเต่วันค่ะ แต่จะมาดิ้นช่วงดึกแทน