35week

35week แล้ว ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เค้าเรียกเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ

9 ตอบกลับ

จ้า บ้านนี้เดินบ่อยคะ เดินทั้งวันเลยพอดีที่บ้านทำร้านอาหารเลยเดินเสริฟทั้งวัน เวลานอนปวดหลังมาก ปวดไปทั้งตัวเลย

เรา 35+1. ปวดร่างกาย เหมือนจะไม่สบาย เมื่อคืนเจ็บท้องคล้ายปวดประจำเดือน เจ็บห่างๆ ทำแม่เพลียไปเลยค่ะ

ต้องมั่นสังเกตเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้35วีค ยังไม่ปวดแต่ปวดตามร่างกาย หายใจไม่สะดวกมากกว่า

35wปวดเหมือนกันคะ​ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนแทบทุกวันเลย​ แบบนี้จะถึง38wไหม

36week เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเป็นพักๆแล้วก้อหาย

34+5 เจ็บเหมือนกันค่ะ เป็นพักๆ ก็หาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้33+3วีคเอง

ใช่จ่า

ใช่ค่ะ