35weekท้องเเข็งเจ็บท้องบ่อย

35weekท้องเเข็งบ่อยมีผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติแต่ถ้าถี่เกิน1ชมเกิน10ควรหาหมอ และหมั่นสังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ

12mo ago

น้องดิ้นปกติดีน้ะค้ะเเต่ว่าท้องจะเเข็งเเละเจ็บบ่อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ มันคือการเจ็บเตือน

เหมือนกันเลยค่ะ 36W ท้องเริ่มปั้นและแข็งบ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ