35week นอนหงาย

อายุครรภ์35week ชอบนอนหงาย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสเเรกจะนอนหงาย เข้าไตรมาส2เริ่มหัดนอนตะเเคงซ้ายขวา ไม่กล้านอนหงายเลยกลัวน้องหายใจไม่ออก😅 พอเข้าไตรมาส3 นอนตะเเคงซ้ายเป็นหลักเลย ตะเเคงซ้ายพอนานๆครั้ง

ตอนนี้37+6 ค่ะ ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะรู้สึกว่านอนหงายแล้วหายใจสะดวกกว่า นอนตะแคงบางทีเจ็บซี่โครงมากๆ

9mo ago

ใช่คะ นอนตะเเคงเจ็บซี่โครง

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่พอน้องตัวใหญ่มากๆ ท้องใหญ่นอนหงายไม่ได้ค่ะ หายใจลำบาก เจ็บซี่โครง

9mo ago

บ้านนี้นอนตะเเคงแล้วปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้นอนหงายยันคลอดเลยค่ะ

✌️✌️