35week เเม่ๆเตรียมของกันหรือยังน้อง?

ซักเสื้อผ้ารอน้องเเม่ๆคิดว่าเร็วไปมั้ยค่ะ คนเเก่เเถวบ้านบอกอย่าเตรียม เเอบพูดให้ว่าเป็นรางร้าย

17 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่13wค่ะ ซักรอบแรก31w จะซักรอบสองอีกทีตอน36w ตอนนี้34wแล้วค่ะ ท้องแรกก็ซื้อและซักเตรียมไว้ตอนนี้ท้องสอง

1y ago

ขอบคุณค่า