แม่ๆซักผ้าลูกแบบไหนกันคะ

ซักมือ หรือ ซักเครื่อง

53 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมลูกเยอะ ซักเครื่องค่ะ สะดวกกว่า ซักมือไม่มีเวลาค่ะ เพราะบางทีลูกนอนไม่นานลูกก็จะร้องและแม่ก็จะซักผ้าไม่เสร็จ ไม่มีคนช่วยเลี้ยงค่ะ

ซักมือดีกว่าน่ะค่ะเพราะเครื่องเราชักผ้าหลายๆคนไปมันอาจจะตกค้างในเครื่องน่ะค่ะเพราะน้องยังเด็กผิวบางแพ้ง่ายชักมือปลอดภัยกว่าค่ะ

ซักเครื่องค่ะ แต่วันไหนที่คุณแม่ไม่อยู่ยายชวดก็แอบเอาไปซักให้แต่ยายชวดจะซักมือค่ะ สะอาดกว่าซักเครื่องอีก😂

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ​ ใส่ถุงผ้าตาข่ายซักเอา​ ไม่ไหวนั่งซักเลยค่ะ​ เดินวนรอบบ้านก็เหนื่อยแล้ว5555

ซักมือดีกว่าซักเครื่องค่ะ​ สอาดกว่า​ ดีกว่าเพื่อความปลอดภัย​ของลูก​ เพราะผิวเขาบาง

รอบแรกซักมือปวดแขนไป1วันเต็มๆรอบต่อมาใส่ถุงตาข่ายเลือกซักนุ่มนวลพอค่ะ

ซักเครื่องค่ะ บ้านนี้ซักมือเองใม่ใด้ค่ะคิดท้องท้องใหญ่มากแล้วค่ะ

บ้านนี้ ของลูกซักมือจ้า ของพ่อกะแม่ซักเครื่องจ้า

เครื่องค่ะ แต่ต้องทำความสะอาดเครื่องก่อนซักนะคะ

ซักมือค่ะ ตอนนี้กล้ามแขนเริ่มมาแล้ว 💪🏻