แม่ๆซักผ้าลูกแบบไหนกันคะ

ซักมือ หรือ ซักเครื่อง

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักมือค่ะ ช่วยกันซักกับคุณพ่อ 😂

ถ้าของทารก ซักมือค่ะ. 1ปีขึ้นซักเครื่อง

บ้านนี้ซักมือค่ะ พอหลัง 1 ขวบซักเครื่อง

ช่วง1-2เดือนซักมือค่ะ​ ไปๆมาๆซักเครื่อง

ตอนเเรกซักมือค่ะตอนนี้ซักเครื่องค่ะ

ทั้งซักมือและซักเครื่องค่ะ

ซักเครื่องโหมดถนอมผ้าค่ะ

ซักมือบ้างซักเครื่องบ้าง

ซักมือปั่นเครื่องจ้า

ซักมือแล้วปั่นแห้งค่ะ