ผ้าเเข็ง

ซักผ้าอ้อมแล้ว1 รอบ แต่พอตากแล้วเเข็งมาหมีวิธีแก้ไหมคะ (ซักเครื่อง)

2 ตอบกลับ

เลือกเป็นต้มก่อนคะแม่ แล้วซักด้วยมือนะคะ เอาผ้าใส่กะละมัง แล้วเอาน้ำร้อน เทลงไปคะ รอบเดียวอ่อนคะ ทั้งผ้าขนหนูเสื้อผ้า และก้ผ้าอ้อมคะบานนี้ใช้วิธีนี้

5y ago

ราดเเล้วเเช่คะ อย่าพึ่งใส่น้ำยาซัก แช่ไว้ก่อนคะ 10นาที แล้วค่อยเอาออกมาซักจ้า

ซักหลายๆรอบค่ะ บางบ้านว่าให้ต้มน้ำร้อนก่อนด้วย เราก็ยังไม่เคยลอง

5y ago

555555 นี้ขนมาหมดเตรียมต้มเลยคะ