ซักผ้ากี่รอบ

ต้องซักผ้ากี่รอบค่ะ ถึงจะพร้อมหิ้ว ของเราซักรอบเดียว ซักมือ ก็กลัวๆว่าจะยังไม่สะอาดดีพอ แต่ท้องเราใหญ่แล้วไม่สามารถนั่งซักได้รอบ2

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวขอให้สามีช่วยอีกแรงเลยค่ะ บ้านนี้คงทำได้แค่รอบเดียว อีกรอบจะให้สามีซักให้ ถ้าไหวก็ทำเองทั้งหมดเลยแล้วแต่กำลังกายเราค่ะ😂

ซักมือจะสะอาดกว่าเครื่องค่ะแม่ ขยำๆพอประมาณ ใส่น้ำยาปรับนุ่มคือโอเคเลยค่ะ ถ้าเครื่องนี้ยังต้องมานั่งขยี้อีกจนปวดมือ😂

บ้านนี้ก้รอบเดียวค่ะ นอกจากผ้าอ้อม2รอบเพราะมันแข็ง ตอนนี้แพ็คเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ

2รอบค่ะถ้าแม่ท้องใหญ่ก็ให้พ่อซักแทนค่ะ

ใช้สามีซักค่ะ สะอาด แถมไม่เมื่อย อิอิ

ก่อนต้องลวกน้ำร้อนก่อนค่ะ

บ้านนี้2รอบคะ

รอบเดียวค่ะ