การซีกผ้าเเบบไหน

ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อย เเม่ๆๆซักผ้าให้ลูกกันเเบบไหน.ซักมือ หรือ เครื่องซักผ้า ค่ะ.

4 ตอบกลับ

เราซักเครื่องค่ะ ชิ้นไหนยืดง่ายหรือเล็กก็ใส่ถุงซักผ้าก่อนค่ะ นั่งซักไม่ไหวท้องค้ำ คลอดแล้วก็ซักเครื่องเหมือนเดิมค่ะ ประหยัดเวลา

2y ago

ขอบคุนค่ะ.🙏

พวกเสื้อผ้า ผ้าห่มผ้าห่อตัวบ้านนี้ซักเครื่องคะ ส่วนผ้าอ้อมซักมือเอา

ซักเครื่องค่ะ ใส่ถุงซักผ้าเอา แยกกับเสื้อพ่อแม่ค่ะ

2y ago

ค้ะ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้ะ🙏