ท้อง7เดือน

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วยังทำงานบ้านอยู่มั้ยคะ วันนี้ซักผ้า(ซักมือ)ล้างห้องน้ำรู้สึกมันแสบๆคอกับคันๆมือจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องปกติสามีจะเป็นคนทำให้แต่รู้สึกสามีจะทำไม่ถูกใจเท่าไหร่ไม่ค่อยสะอาดเลยทำเอง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ทำเองคะพ่อบ้านทำไม่ถุกใจคุณแม่ลองหาถุงมือกะผ้าปิดจมุกมาใช้นะคะตอนล้างห้องน้ำอาจจะช่วยได้😁✌

ทำทุกอย่างค่ะ ไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆถือว่าออกกำลังกายไปด้วย เหนื่อยก็พักเห็นบ้านสกปรกไม่ได้เลยขยันมาก😁