แม่ๆซักผ้าลูกน้อยเพื่อเตรียมคลอดกันกี่ครั้งค่ะ

ซักผ้าเพื่อเตรียมคลอดซักกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้คลอด 8 มกราคม 63 ยังไม่ได้ซักเรย บางคนบอกไห้ซักตอนใกล้ๆ ครั้งเดียว บางคนบอกไห้ซักหลายๆครั้ง อยากถามแม่บ้านอื่นค่ะ ซักกันกี่ครั้ง

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มกรา ซัก/รีดเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ เหลือที่สั่งทยอยมาเป็นบางอย่างที่ยังไม่ได้ซัก บ้านนี้ซักครั้งเดียวค่ะ แห้งก็รีดผ้าทุกชิ้น นิ่มดีค่ะ ที่รีดเพราะรีดฆ่าเชื่อค่ะ ผ้านิ่มด้วยค่ะ เคยอ่านเคยเจอค่ะ

แนะนำนะคะ ต้มน้ำพออุ่นๆแล้วเเช่ผ้าลูกไว้ก่อนคะ แล้วค่อยซัก กลิ่นอัพหรือกลิ่นใหม่มันจะไม่ปนกะกลิ่นน้ำยาซักผ้าหรือปรับผ้านุ่มคะ. ลองดูนะคะซักรอบเดียวกลิ่นติดคะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองทำดูคะ

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าคะเเต่พึ่งเตรียมเสร็จเพราะ8เดือนเริ่มอึดอัดล่ะถ้าจะไปเตรียมตอนใกล้จะคลอดจริงๆกลัวไม่ทันเพราะไม่รู้ว่าน้องจะแตกตอนไหน

โอ้ย อีกตั้งนาน ค่อยซักก็ได้คะ เก็บให้คงค้างกลิ่นใหม่ๆไปก่อน ยังทันนะ อีกอย่างบ้านนี้ซักครั้งเดียวคะ พอลูกใส่แล้วค่อยซักใหม่

บ้านนี้คลอดมกรา63เหมือนกันยังไม่กล้าชื้อของชักอย่างเรยค่ะมีอต่คนทักท้องแรกด้วยเรยกลัวไปหมด

2 ครั้งค่ะ บ้านนี้ มกราเหมือนกัน แต่กลัวจะซักลำบากเลยซักไว้แล้วค่ะ รอเตรียมคลอดอย่างเดียว

ซักครั้งเดียวคะ ซักเตรียมตั้งแต่7เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วรู้สึกดีมากที่เตรียมของซักของไว้

ซักครั้งเดียวค่ะ เก็บไว้ที่สะอาดก็ได้แล้วค่ะ ซักไปเกือบ 2 เดือนแล้ว ยังหอมค่ะ

บ้านนี้ซักครั้งเดียวค่ะ แต่ตอนปั่นๆสองรอบเฉพาะผ้าอ้อมนะคะจะได้นิ่มๆ

เรา 12กุมภา63 ซักไปแล้วรอบนึงค่ะ ผ้าอ้อมยังแข็งอยู่เลย มกราจะซักอีกรอบจ้า

5y ago

เตรียมเลยจ้าแม่ จะได้ไม่ต้องยุ่งยากทีหลัง