แม่ๆๆ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษา 63 ไหมค่ะ บ้านนี้คลอด27เมษา63ต้า

58 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้32wพอดี แต่หน้าจะไม่ถึงเพราะท้องลงต่ำมากท้อคนที่2ค่ะเพศชาย😁🥰👩‍👦‍👦

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ตอนนี้ 32wใกล้จะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว

บ้านนี้8เมษาคะแต่น่าจะแตกก่อน

27 เมษายนเหมือนกันเลยคะ 32W คะ

27เษาเหมือนกันเลยค่ะ😍😍

บ้านนี้ก็27เมษา63จ้า

3เมษาค้ะ #ท้องแรก

ตั้งชื่อหรือยังคะ

27เหมือนกันจ้า

9เมษาค่ะ