แม่ๆซักผ้าลูกน้อยเพื่อเตรียมคลอดกันกี่ครั้งค่ะ

ซักผ้าเพื่อเตรียมคลอดซักกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้คลอด 8 มกราคม 63 ยังไม่ได้ซักเรย บางคนบอกไห้ซักตอนใกล้ๆ ครั้งเดียว บางคนบอกไห้ซักหลายๆครั้ง อยากถามแม่บ้านอื่นค่ะ ซักกันกี่ครั้ง

41 ตอบกลับ

เรา 12กุมภา63 ซักไปแล้วรอบนึงค่ะ ผ้าอ้อมยังแข็งอยู่เลย มกราจะซักอีกรอบจ้า

5y ago

เตรียมเลยจ้าแม่ จะได้ไม่ต้องยุ่งยากทีหลัง