คลอดเมษา 63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษา 63 บ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย?? บ้านนี้คลอด30 เมษา63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องอายไม่ให้ดู??

คลอดเมษา 63
170 ตอบกลับ

ผช รึป่าวคะ ท้องแรกบ้านนี้เป็น ผช ซาวกี่รอบๆ ก็ไม่ให้ดูจู๋เลยคะรู้ทีเดียวตอนคลอดว่าเป็น ผช 5555 ตื่นเต้นดีนะค่ะ แต่ตอนนี้ตั้งท้องที่สองอยู่ ตอนที่13w หมอก็บอกเลยว่า เด็ก ผญ คลอด21เมษานี้แล้วคะ 😍😍

4y ago

คุณ​หมอบอกผู้หญิง​70​%ค่ะคุณแม่​ แต่พ่อบ้านนี้อยากได้ผู้ชาย​ คุณพ่อแอบลุ้นอีก30%😂

คลอด 12 เมษา น้องให้ความร่วมมือดีมากค่ะ เห็นเพศชัดเจนตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ ไปอัลตราซาวน์ 3 มิติก็เห็นหน้าดีมากค่ะ💖 ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ ผู้หญิง ขี้อายเหมือนกันกว่าจะยอมให้ดูแม่ซาวด์ไปหลายรอบมาก จน 31 วีคค่อยยอมให้ดูเพศ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 20เมษา แต่มีแต่คนทักว่าไม่ถึงหรอกกลัวแตกก่อน ท้องใหญ่มากและแข็งด้วย

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ ได้ผญ กำหนดคลอด 10เมษาค่ะ ของเราไม่แอบเลยโชว์ให้หมอดู 555

15เมษาจ้า บ้านนี้น้องก๊อายคะ ซาวกี่ครั้งก๊ไม่ให้ดู ต้องรอลุ้นกันไปจ้า☺️

17เมษาหมอกำหนดคลอดตรงกับวันเกิดตัวเองเลย ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลย

หมอกำหนด 24 เมษาจ้า. ถ้าอยุ่ตรงกำหนด ก็ดีค่ะ ครบรอบพ่อกะแม่พอดี😊😊😊

กำหนด 19 เม.ย.ค่ะ ซาวด์ได้บ่าวน้อย เกิดเดียวกัน3คนพ่อแม่ลูกเลยค่ะ 🥰

30 เมษา เหมือนกันค่ะ ไม่รู้เพศเหมือนกันรอลุ้นอย่างเดียวเลย