แม่ๆซักผ้าลูกน้อยเพื่อเตรียมคลอดกันกี่ครั้งค่ะ

ซักผ้าเพื่อเตรียมคลอดซักกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้คลอด 8 มกราคม 63 ยังไม่ได้ซักเรย บางคนบอกไห้ซักตอนใกล้ๆ ครั้งเดียว บางคนบอกไห้ซักหลายๆครั้ง อยากถามแม่บ้านอื่นค่ะ ซักกันกี่ครั้ง

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมของครอบรอซักตอนไกล้คลอด แต่คลอดก่อน1เดือนไม่ได้ซักเลย

บ้านนี้3มกรา กลางๆเดือนพฤศจิกา​จะเตรียมซักเตรียมของหิ้วคลอดแล้วจ้า

ซักไปแล้วรอบนึง ตอน แปดเดือนครึ่ง ตอนนี้จะเก้าครึ่ง จะซักอีกรอบค่ะ 555+

เราซักครั้งเดียว พอได้ใช้จริงซักวันละ3รอบ อึฉี่บ่อยมากคร้าา55555

ถ้าเป็นผ้าอ้อม2ครั้งคะถ้าผ้ายังไม่นิ่มลองซักหลายๆครั้งนะคะ

ซักแค่ครั้งเดียวค่ะ ก่อนคลอด. ซักตอนเช้า บ่ายไปคลออด

4 ครั้งค่ะ อยากให้ผ้าอ้อมนิ่มๆ ต้มน้ำร้อนก็ช่วยได้

ว่างก็ทะยอยซักได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของเราจ้า

ซักครั้งเดียวแล้วรีดผับเก็บใส่กล่องไว้คะ

ซักครั้งเดียวใกล้ๆคลอดแล้วพับเก็บเลยค่ะ