แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

เมื่อวันที่ 1 มกราคม63เราเป็นประจำเดือนวันแรกประจำเดือนหมดวันที่ 3 มกราคม 63 และประจำเดือนก็มาอีกวันที่ 29 มกราคม 63 เดือนกุมภาพันธ์ไม่มีประจำเดือนจนถึงวันที่ 3 มีนาคม 63 มีประจำเดือนเปื้อนๆกางเกงในนิดเดียวแล้วก็หายไปจนถึงทุกวันนี้ล่าสุดยังไม่มีวี่แววว่าประจำเดือนจะมาแต่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่เต้านมและหน่วงท้องจี๊ดๆที่ท้องน้อยเป็นพักๆมีความง่วงนอนตลอดเวลา จึงอยากจะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูนะคะถึงจะรู้