กำหนดคลอด 1 มกราคม 63

มีใครกำหนดคลอด 1 มกราคม 63 เหมือนกันบ้างหรือป่าวเอ๋ย. น้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้วว ?

กำหนดคลอด 1 มกราคม 63
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 มกราคม 63 ค่ะ วันเดียวกะพ่อเค้าเลย ตอนนี้น้ำหนัก 340g แล้วจ้า

1มกรา ซาวตั้งแต่วันที่7สิงหา 270g ตอนนี้21w+6ซาวต่อไปเดือนหน้าจ้า

เรา5มกรา แต่ผ่ามา2คนแล้ว คนนี้ก้อต้องผ่าก่อนยุดี

ซาวน์วันที่ 2 ส.ค. น้ำหนัก 217 กรัม กำหนดคลอด 5 ม.ค.63 จ้า

คลอด1มกราเหมือนกันคะ วันนี้ซาวมาได้371g. คะแม่😁

บ้านนี้20วีค6วันกำหนด3มกราคม 355กรัมค๊าาา

ว้าว วันปีใหม่พอดีเลยค่ะแม่ ชื่อน้อง new year

บ้านนี้กำหนดคลอด11มกราคม63จ้า

บ้านนี้3มกราคมน้ำหนักน้อง500กรัมค่ะ

คลอด 27 มค.63 ซาวเมื่อวาน หนัก435กรัม ผญ คะ

5y ago

กัวจะตัวใหญ่ไปรึป่าว..😂