ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

7มกราคม ตอนนี้อยากให้ออกมากเลยค่ะ ร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ขยับทีเจ็บมากกค่ะ เพราะน้องเอาหัวลงแล้วเวลาเขาดิ้นเขาจะดิ้นข้างๆท้อง ซึ่งเจ็บมากค่ะ5555 ปวดร้าวจิมิสุดๆ คุณหมอนัดวันจันทร์นี้ ตรวจน้ำคร่ำเพราะน้ำคร่ำน้อยค่ะ

18มกราคม แม่อยากคลอดแล้ว ท้องแข็งบ่อยหน่วงมากร้าวลงจิมิ นอนพลิกเปลี่ยนท่าทั้งคืนหลับไม่สนิท ฝันว่าคลอดลูกตลอด ท้องสามแต่ห่างคนเล็ก9ปี กังวลมาก ตื่นเต้นด้วย คิดว่าจะปวดท้องคลอดวันไหนแบบไหน

2y ago

เฟมือนท้องแฝดเรยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการเหนื่อยง่าย นั่งนานๆไม่ได้รู้สึกเหนื่อย ปวดหลัง ปวดสะโพก รวมไปถึงปวดแถวจิมิ ปวดปัสาวะบ่อยๆ ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆ แต่แข็งนิดเดียวก็หายค่ะ

บ้านนี้กำหนด24มกราคะ หมอบอกปากมดลูกสั้นจะคลอดก่อนกำหนดอาการตอนนี้มีท้องแข็งหน่วงท้องบ่อยแล้วก็เจ็บจิมิมากเรยคะเวลาพลิกตัวตอนนอนขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

30มกราคมค่ะ ปวดจิมิมากลามไปหว่างขาอีก เวลาจะลุกลำบากมากจนได้หาที่จับพยุงตัวใว้ และปวดฉี่บ่อย นอนลำบาก หายใจลำบาก เหนื่อยง่ายด้วย

2y ago

เหมือนกันค่ะทางนี้มีตกขาวออกมาด้วย แนะนำหน่อยค่ะอันตรายไหม

บ้านนี้ 6 มกราคมค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ เจ็บร้าวจิมิเป็นบางครั้งค่ะ แต่เวลาพลิกตัวนี่สุดยอดมากเลยค่ะ บางทีก็กระดูกลั่นเลย😂

2y ago

วันเดียวกัน อาการเหมือนกันจ้าแม่

18ธันวา ดิ้นเก่งกวนแม่บ่อย มีเเต่อาการท้องปั้น และปวดท้องบางเตือนบางวัน นอกนั้นอาการเงียบเหมือนไม่อยากออกมา555

2y ago

บ้านนี้19ธันวาเงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนตัวเล็กไม่อยากออก😂

บ้านนี้17มกรา มีท้องแข็งแต่ไม่ปวด หนักไปทางขาบวมมากับปวดกระดูกข้อมือมากๆ ไม่รุ้แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

14 มค.65 ดิ้นเก่งมาก ปวดหลัง ปวดน่วงท้องมาก. ปวดจิมิ ท้องปั้นแข็ง เวลาพลิกตัวนิปวดน่วงท้องน้อยมากค่ะ

น้องดิ้นเก่งค่ะ แล้วก็ปวดแต่จิ๊มิ๊ค่ะ โดยเฉพาะตอนจะลุกจากเตียง อาการอย่างอื่นยังไม่มีเลยค่ะ