ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 มกราคมค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ เจ็บร้าวจิมิเป็นบางครั้งค่ะ แต่เวลาพลิกตัวนี่สุดยอดมากเลยค่ะ บางทีก็กระดูกลั่นเลย😂

2y ago

วันเดียวกัน อาการเหมือนกันจ้าแม่