ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

18มกราคม แม่อยากคลอดแล้ว ท้องแข็งบ่อยหน่วงมากร้าวลงจิมิ นอนพลิกเปลี่ยนท่าทั้งคืนหลับไม่สนิท ฝันว่าคลอดลูกตลอด ท้องสามแต่ห่างคนเล็ก9ปี กังวลมาก ตื่นเต้นด้วย คิดว่าจะปวดท้องคลอดวันไหนแบบไหน

2y ago

เฟมือนท้องแฝดเรยคะ