ทีม 14 มกราคม 2566

แม่บ้านไหนกำหนด14มกราคม แตกแล้วบ้างคะ ใครยังไม่แตกมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้องหยอกแรกแต่ไม่แตกสักที คลอดคนแรกหมอเปิดปากมดลูกตั้งแต่7เดือนเลย ย้ายจังหวัดฝากที่นี่ไม่มีการเปิดปากมดลูกเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้15มกราแตกตั้งแต่17ธันวามีอาการวันที่14มีมูกเลือดออกไม่ค่อยปวดท้องแรงไปหาหมอหมอก็ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดพอวันที่16ตอนเช้าปวดท้องจนร้องไห้ไปหาหมอก็ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดพอช่วงประมาณ3-4ทุ่มปวดแรงขึ้นกว่าเดิมไปหาหมอว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วนอนรอจนถึง13:00พอ13:25ก็ออก

ทีม14มกราค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนมา5วันแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ ปวดท้องเตือนบ่อยมากค่ะ บางครั้งมีมูกใสออกมา อยากแตกมากค่ะ น้องน้ำหนัก3,266แล้ว กลัวคลอดเองไม่ไหว🥹

14มกรายังไม่แตกค่าาา แต่ปวดเอวปวดหลังมาก น้องดิ้นต่ำจนเจ็บจี้ดๆที่จิมิเลย ท้องแข็งบ่อยขึ้น ท้องที่3แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้อง2 น้องมุดเจ็บจี๊ดๆแต่ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 มกรา ค่ะ แต่ตอนนี้เสียวท้องน้อย น้องเคลื่อนตัวเก่งมาก กลัวจะมาก่อนจังเลยค่ะ 😅

1y ago

ไม่หน่วงก้นนะคะ หน่วงจิมิ เวลาเดินเยอะเฉยๆ ค่า

14มกราคมเหมือนกันคะยังไม่มีอาการอะไรเลยคะว่าจะนัดผ่าวันที่4มกราคมเเล้วคะ

1y ago

หมอนัดผ่ารึเราขอผ่าคะแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่า 12 มกรา ตอนนี้เดินเหมือนแพนกวินแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้18ม.ค ปวดหลังสุดๆนั่งนอนยืน ท้องปั้นแข็งบ่อยมากๆ

10 ม.ค.66 🥰ยังไม่แตกค๊า ยังปวดเหมือนประจำเดือนยุค่ะ🙂

บ้านนี้ ถีบทีเป็นรูปตีนเลยค่ะ เจ็บมาก นำ้ตาไหล

บ้านนี้นัดป่า9มกราค่ะไม่ไหวแล้วเดินก็หน่วงๆๆ