ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

7มกราคม ตอนนี้อยากให้ออกมากเลยค่ะ ร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ขยับทีเจ็บมากกค่ะ เพราะน้องเอาหัวลงแล้วเวลาเขาดิ้นเขาจะดิ้นข้างๆท้อง ซึ่งเจ็บมากค่ะ5555 ปวดร้าวจิมิสุดๆ คุณหมอนัดวันจันทร์นี้ ตรวจน้ำคร่ำเพราะน้ำคร่ำน้อยค่ะ