1 มกราคา 65

ทีม มกราคม น้องน้ำหนักในท้องเท่าไหรกันบ้างคะ บ้านนี้ป้าหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย ทานอะไรให้ น้ำหนักลงลูกบ้างคะ 30w 1300 กรัมเองคะ

1 มกราคา 65
20 ตอบกลับ

บ้านนี้29+3 นน.น้องได้1800 ก็บำรุงทุกอย่างกินทุกอย่างที่หมอเขาแนะนำค่ะ บางทีน้ำหนักน้องน่าจะเยอะกว่านั้นในความเป็นจริง แม่อย่าคิดมากจ้า😊😊

วันเดียวกันเลยค่ะ นน . ก็พอกัน อิแม่ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาบำรุง ตอนนี้กินทุกอย่างที่ขว้างหน้า แม้ตัวจะแตกแล้วก็ตาม หมอว่า นน.ลูกน้อย สู้ๆ ค่ะ

2y ago

ใช้คะ บำรุงทุกอย่างแล้วจ๊า น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมา 5 กิโลเองคะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 29weeks ค่ะ น้ำหนักน้อง 1500 กรัม ค่ะ กินอาหารปกติค่ะ ส่วนใหญ่กินนมโรงเรียนสลับกับนมวัวรสจืดค่ะ ตัวช่วยน้ำหนักดีมากค่ะแม่🥰🥰🥰

2y ago

หืมมม บ้านนี้กินทุกอย่างแล้วคะ ตอนแรกก็มากกว่าตอนนี้น้อยกว่าอีก จ๊า

บ้านนี้แฝด28สัปดาห์ คนละ1,300 กรัมค่ะ แม่บ้านนี้กินอาหารทะเลบ่อย กินนมเอนฟามาม่าสลับนมหมีสีชมพูและน้ำเต้าหู้ ค่ะ

ลองกินไข่ต้มกับนมทุกวันก็ได้ค่ะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 27weeks 5day น้ำหนักน้อง1300กรัมค่ะ กำหนดคลอด4มกราคม

บ้านนี้กำหนด2มกราคะพรุ่งนี้หมอนัด อยากรู้น้ำหนักน้องเหมือนกัน

2y ago

เราว่าตามเกณฑ์นะ1300

บ้านนี้ กำหนดคลอด 2 มกราคม น้องน้ำหนัก 1500 โดนหมอบ่นหนักมาก😂😂

29w น.น น้อง1600กรัมแล้วคะ แม่กินน้ำเต้าหู้กับไข่ต้มวันละ1-2ฟองคะ

2y ago

หืม นำไปไกลเลยจ๊า

กินไข่ต้ม กับ นมถั่วเหลืองนะคะ จะช่วยเพิ่มนน.น้อง