ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24มกราคะ หมอบอกปากมดลูกสั้นจะคลอดก่อนกำหนดอาการตอนนี้มีท้องแข็งหน่วงท้องบ่อยแล้วก็เจ็บจิมิมากเรยคะเวลาพลิกตัวตอนนอนขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ