Huggie ลายใหม่ Justic League ของเค้าดีจริง ไม่ต้องคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมลูกบ่อยๆแล้ว

ช่วงนี้พี่เลโอเริ่มเป็นหนุ่ม ก็เริ่มฉี่เยอะขึ้นเพิสหนักมากกกแต่ละรอบ บางครั้งแอบนอนยาวถึงเช้าก็มี นี่กลัวจะก้นแดงมากตอนแรก แต่ Huggies ห่อขาวคือจึ้งมากก!! ซึมซับดี ผิวข้างในที่สัมผัสก้นลูกก็นุ่ม แห้งสนิท ก้นไม่แดง ไม่รัดขาด้วย วางใจได้ทั้งวัน แถมมีลายเท่ห์ๆ Justic League ให้ลูกชายมองเพลินๆ ห่อบะเริ่ม 379.- คุ้มค่าเกินราคา หม่าม๊าเลิฟฟฟ❤️🫰🏻

Huggie ลายใหม่ Justic League ของเค้าดีจริง ไม่ต้องคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมลูกบ่อยๆแล้ว
4 ตอบกลับ

น้องไดเกี่เดือนแล้วคะ