แพมเพิสที่แม่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้

#น่ารักเกินปุยมุ้ย กรี๊ดกับลายแบทแมน ซูเปอร์แมน ของฮักกี้ส์มากๆ 😍 😘 ขนมาทั้ง Justice League ซึมซับดี เนื้อนุ่มดีตามที่แม่ๆรีวิว ไม่รัดพุงป่องๆและขาแน่นๆของน้องเลย

แพมเพิสที่แม่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้
2 ตอบกลับ

รุ่นนี้เนื้อสัมผัสนุ่มมากค่ะ ลายน่ารักจิงจัง และขอบขาใหญ่ไม่รัดขาน้องเลย

ใช้ดีจริงค่ะบ้านนี้ใช้อยู่ ซึมซับดีจริงๆค่ะแม่