คุณแม่วัยใส🫰🏻🫰🏻🫰🏻

คือเราไปตรวจหลังคลอดมาแล้วหมอบอกว่าทุกอย่างปกติดีมดลูกเข้าที่แต่เราเองยังมีน้ำคาวปลาอยู่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะหรือว่าต้องป้องกัน

1 ตอบกลับ

ป้องกันค่ะ ไม่ป้องกันไม่คุมก็ท้องได้อีกค่ะ

1y ago

งั้นป้องกันหรืองดไปจนกว่าจะหายดีค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ