รีวิวแพมเพิส Huggies ลาย Justice League

แวะมาป้ายยาคุณพ่อคุณแม่หัวใจซุปเปอร์ฮีโร่สักหน่อยย... 👨👩 เห็นรีวิวในกรุ๊ป แม่ไปซื้อตามมาแล้วจ้าา ผ้าอ้อมลาย Justice League ของ Huggies ลายน่ารักเว่อร์ แถมลดราคาอีกเหลือแพคละ 379฿ แม่นี่รีบดิ่งไปจ่ายเงินเลยค่ะ กลับมาบ้านรีบพาเค้ามาถ่ายรูปกับเพื่อนแล้วลองใส่ให้เด็กน้อยทันที เนื้อผ้าบางแต่นุ่มมากและซึมซับได้ดีมาก 6-8 ชม.นอนยาวไปเลยค่ะไม่ไหลออกมาเลย (ป.ล.ควรใส่ยาวเฉพาะกลางคืนนะคะ กลางวันเปลี่ยนทุก 3 ชม อย่างน้อยค่ะ) ที่ชอบอีกอย่างคือบอกไซส์ชัดเจน พี่น้องไม่มีสลับกันค่ะ เดี๋ยวจะไปสอยเพิ่มเสาร์อาทิตย์นี้ค่ะ 😆

รีวิวแพมเพิส Huggies ลาย Justice League
2 ตอบกลับ

ลายใหม่น่ารักมาก แบรนด์ประจำของน้องโดมินิคเลยคะ ไม่ตกร่อง ไม่อับชื้น นุ่มสุดๆ

บ้านนี้ก็สาวกเหล่าซุปเปอร์​ฮีโร่เหมือนกันค่า ลายน่ารักแถมซึมซับดีอีกตะหาก