คุณแม่วัยใส🫰🏻🫰🏻🫰🏻

น้องบ้านไหนมีหัวลักษณ์นี้ไหมคะหรือเป็นปกติของน้องอยู่แล้ว

คุณแม่วัยใส🫰🏻🫰🏻🫰🏻
5 ตอบกลับ

เป็นไขค่ะโกนผมออกจะทำความสะอาดง่ายค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่พอโกนผมออกแล้วทำความสะอาดง่ายหายหมดแล้วค่ะ

ของเราเคยเป็นตอนน้อง1เดือนกว่าๆ พอหลังโกนผมไฟหัวสะอาดสะอ้านขึ้นเลยค่ะ

เอาน้ำมันมะกอกสีเหลืองทาค่ะแม่มันจะหลุดออก

เป็นค่ะเราโกนผมและสระผมใช้ออยก็หลุด

มันคือไขน้องค่ะแม่