ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ☺️

แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีและเหมาะกับเด็กต้นขาใหญ่หน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้กำลังลองใช้Huggiesรุ่นนี้อยู่ ซึมซับดี แต่แม่อยากลองใช้ยี่ห้ออื่นด้วย ฝากแนะนำทีนะคะ🙏🏻❤️

ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ☺️
4 ตอบกลับ

ถ้าช่วงกลางคืนใช้huggiesตัวที่แม่ใช้อยู่ก็ดีนะคะ ซึมดี แห้งสบาย ส่วนกลางวันก็สลับๆมาใช้รุ่นที่รองๆมาพวกดูดูเลิฟ ฮักกี้เหลือง ก็โอเคน้าแม่ราคาเบาแม่ก็เปลี่ยนได้บ่อยหน่อย

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ขาวสลับกับเมอร์รี่ค่ะ ซึมซับดีทั้งคู่ แต่ถ้าเรื่องราคาต้องให้ฮักกี้เค้า 3.3ได้ราคามาแพ็คละสามร้อยนิดๆเองค่ะแม่

บ้านนี้ก็ขาอลังใช้ฮักกี้กับมามี่ฟ้าค่ะ

do do loveค่ะ เหมากับขาใหญ่